EfficientIP - Innovative DNS-DHCP-IPAM (DDI) Solutions

Từ ngày 01/05/2019, Công ty Cổ phần Phân phối Việt Nét trở thành nhà phân phối độc quyền chính thức của EfficientIP tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar.

Tổng quan:
​Là một trong những hãng cung cấp giải pháp DDI phát triển nhanh nhất thế giới, EfficientIP giúp doanh nghiệp thúc đẩy kinh doanh hiệu quả thông qua các cơ sở hạ tầng mạng linh hoạt, an toàn và đáng tin cậy. Cấu hình mạng và khung quản lý thống nhất giữa DNS – DHCP – IPAM (DDI)  của EfficientIP đảm bảo khả năng hiển thị đầu cuối, sự kiểm soát nhất quán và tự động hóa tân tiến. Hơn nữa, giải pháp bảo mật DNS 360 ° độc đáo của EfficientIP  bảo vệ  tính bảo mật của dữ liệu và quyền truy cập ứng dụng mọi lúc mọi nơi.  Các doanh nghiệp sử dụng những dịch vụ của EfficientIP giúp kiểm soát rủi ro và  giảm thiểu độ phức tạp của các khó khăn, thách thức mà họ gặp phải với các xu hướng ​​CNTT hiện đại như ứng dụng đám mây, ảo hóa và công nghệ di động.

Từ ý tưởng hình thành trong năm 2004, EfficientIP vẫn đang tiếp tục mở rộng phạm vi trên toàn thế giới, cung cấp các giải pháp, dịch vụ chuyên nghiệp và hỗ trợ trên toàn thế giới với sự giúp đỡ của các đối tác  toàn cầu. Điều này đảm bảo triển khai thành công và  hiệu quả cho khách hàng của EfficientIP.

Các doanh nghiệp thuộc các ngành công nghiệp khác nhau và chính phủ các nước trên toàn thế giới sử dụng các dịch vụ của EfficientIP để đảm bảo công việc luôn diễn ra ổn định, giảm chi phí hoạt động và tăng hiệu quả quản lý của hệ thống mạng và bảo mật của họ.

Picture

EfficientIP cam kết đưa ra một cách nhìn khác về ngành công nghiệp DDI – sự đổi mới nằm trong DNA của EfficientIP. Mục tiêu của EfficientIP là tạo ra giá trị và hiệu quả cho khách hàng thông qua bảo mật nâng cao, tự động hóa  và đơn giản hóa. Hãng EfficientIP đã đưa ra  thị trường các tính năng độc đáo như quản lý đối chiếu mạng, ngày nay đã trở thành tiêu chuẩn thực hành tốt nhất thị trường.

EfficientIP đã phát minh ra khái niệm SmartArch architecture ™ tiên tiến, nâng cấp việc quản lý DNS và DHCP từ cấp độ dịch vụ lên cấp độ kiến ​​trúc. Bộ phần cứng và thiết bị ảo SOLIDserver ™ của EfficientIP  cung cấp các giải pháp bảo mật DNS, quản lý địa chỉ IP và Vlan, cũng như quản lý DNS và DHCP mở rộng.

EfficientIP là nhà cung cấp DDI đầu tiên trên thế giới  phát hành các tính năng đổi mới được cấp bằng sáng chế và giành giải thưởng để bảo đảm chống lại các mối đe dọa đối với cơ sở hạ tầng DNS:

– Hybrid DNS Engine, cung cấp 2 công nghệ DNS khác nhau để giảm thiểu lỗ hổng Zero-day và loại bỏ  lỗi.
DNS Blast, máy chủ DNS nhanh nhất thế giới, một ứng dụng được cấp bằng sáng chế có thể xử lý tới 17 triệu truy vấn DNS mỗi giây để giải quyết các cuộc tấn công DDoS DNS
DNS Guardian, giải pháp DDI duy nhất trên thị trường cung cấp bảo mật  DNS thích ứng để đảm bảo các bộ nhớ đệm của dịch vụ DNS hoạt động liên tục 100%

Tham khảo thêm thông tin về giải pháp EfficientIP tại: https://www.efficientip.com/
Effcient ip

Từ ngày 01/05/2019, Công ty Cổ phần Phân phối Việt Nét trở thành nhà phân phối độc quyền chính thức của EfficientIP tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar. EfficientIP là nhà cung cấp DDI đầu tiên trên thế giới  phát hành các tính năng đổi mới được cấp bằng sáng chế và giành giải thưởng để bảo đảm chống lại các mối đe dọa đối với cơ sở hạ tầng DNS