Về chúng tôi

Được thành lập vào năm 2010, đến nay, Công ty Cổ phần Phân phối Việt Nét đã trở thành nhà phân phối chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam và được nhiều hãng công nghệ đánh giá cao. Với đội ngũ năng động, nhiệt huyết, được đào tạo bài bản, VIETNET cam kết mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng và các giải pháp tiên tiến, tin cậy; tối ưu chi phí cho khách hàng. Ngoài trụ sở chính ở Thành phố Hồ Chí Minh, công ty có văn phòng tại Hà Nội, Lào, Myanmar, cùng với đại diện bán hàng ở các nước trong khu vực ASEAN.

 

Về chúng tôi

Công ty Phân phối VIETNET (VIETNET Distribution) là Công ty Phân phối Giải pháp Bảo mật ở khu vực Đông Nam Á. Ra đời năm 2011 tại Thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam với với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và tổ chức công ty khoa học. VIETNET đã liên tục phát triển vươn tới khu vực với yếu tố con người được trân trọng. Là Công ty Phân phối Giải pháp Bảo mật số #1 ở thị trường Việt Nam, được thị trường công nhận là Nhà phân phối Uy tín, được rất nhiều hãng Công nghệ Bảo mật đánh giá cao và hợp tác. Ngoài trụ sở ở Singapore, VIETNET có văn phòng ở thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cambodia, Malaysia cùng với đại diện bán hàng ở các nước trong khu vực.

Triết lý Kinh doanh

Thành công của VIETNET được tạo nên bởi bốn triết lý kinh doanh:

Từ tháng 04/2023, Công ty Cổ phần phân phối Việt Nét trở thành nhà phân phối chính thức của TREND MICRO tại Việt Nam.

 

Từ tháng 06/2021, Công ty Cổ phần phân phối Việt Nét trở thành nhà phân phối chính thức của ECLYPSIUM tại Việt Nam, Lào và Campuchia.

Từ tháng 06/2021, Công ty Cổ phần phân phối Việt Nét trở thành nhà phân phối chính thức của PARASOFT tại Việt Nam, Lào và Campuchia.

Từ tháng 03/2021, Công ty Cổ phần Phân phối VietNet (VietNet Distribution JSC.) trở thành nhà phân phối chính thức của INFOBLOX tại thị trường Việt Nam, Lào và Campuchia.

Ngày 16/03/2021, tại TPHCM, Công ty Cổ phần Phân phối VietNet (VietNet Distribution JSC.) tổ chức sự kiện ra mắt nhà phân phối chính thức của VEEAM tại thị trường Việt Nam, Lào và Campuchia.

Ngày 28/06/2019, tại Hà Nội, Công ty Phân phối VIETNET (VIETNET Distribution) phối hợp với Hãng Fortinet chính thức ra mắt Trung tâm Chăm sóc Khách hàng VNetCare (VIETNET Customer Care Center – VNetCare).

Từ tháng 7 năm 2019, Công ty Phân phối VIETNET (VIETNET Distribution) chính thức trở thành Nhà Phân Phối (Distributor) của hãng Netscout tại Việt Nam, Cambodia, Lào và Myanmar.

Tầm nhìn

Trở thành Công ty phân phối giải pháp bảo mật số #1 của Việt Nam và đủ sức cạnh tranh với các công ty phân phối trong khu vực ASEAN là mục tiêu mà VIETNET luôn muốn hướng tới.

Sứ Mệnh

  1. Giải pháp Uy tín: Thấu hiểu nhu cầu khách hàng, chuyển giao ứng dụng tiên tiến, mang đến các giải pháp Công nghệ thông tin thông minh, hoàn thiện, phù hợp với thực tế, mang lại giá trị và hiệu quả cao cho khách hàng.

  2. Trách nhiệm với Xã hội: Có trách nhiệm với xã hội, đưa ra các giải pháp kinh doanh không chỉ hiệu quả mà còn thân thiện với môi trường, mang lại giá trị đầu tư bền vững cho khách hàng và cộng đồng.
  3. Môi trường làm việc chuyên nghiệp: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động sáng tạo, xứng đáng cho nhân tài phát triển, đóng góp giá trị và tạo sự nghiệp thành đạt.
 

Giá Trị Cốt Lõi

VIETNET luôn trân trọng yếu tố con người trong sự phát triển của Công ty. Đội ngũ nhân sự với phẩm chất đạo đức nghề nghiệp chuẩn mực, trình độ chuyên môn chuyên sâu, và luôn được đào tạo cập nhật kiến thức mới. Đây chính là giá trị cốt lõi bền vững giúp VIETNET khẳng định vị trí của mình so với các đối thủ trong khu vực.