Kiểm soát thiết bị đầu cuối với Application Control Desktop

Application Control giảm rủi ro từ các ứng dụng trái phép để kiểm soát thiết bị đầu cuối, máy chủ và thiết bị cố định.
Các mối đe dọa dai dẳng (APT) thông qua tấn công từ xa hoặc kỹ thuật xã hội khiến việc bảo vệ doanh nghiệp của bạn ngày càng khó khăn hơn.

Kiểm soát thiết bị đầu cuối – ứng dụng 

McAfee® giúp bạn vượt qua tội phạm mạng và giữ cho doanh nghiệp của bạn an toàn và hiệu quả. Sử dụng mô hình tin cậy động và các tính năng bảo mật sáng tạo như trí thông minh danh tiếng địa phương và toàn cầu, phân tích hành vi thời gian thực và tự động miễn dịch các điểm cuối, giải pháp McAfee này ngay lập tức ngăn chặn APTs mà không cần quản lý danh sách thâm dụng lao động hoặc cập nhật chữ ký. Nếu bạn không khoan dung với các mối đe dọa trong 0 ngày, hãy xem xét kỹ hơn về Kiểm soát ứng dụng McAfee.

Tầm quan trọng và ý tưởng giải pháp Application Control của McAfee

Tấn công có chủ đích (APT) thông qua việc tấn công từ xa hoặc kỹ thuật trên mạng xã hội làm cho nó ngày càng gây khó khăn trong việc bảo vệ doanh nghiệp của bạn. McAfee® Application Control giúp bạn vượt qua các nguy cơ tấn công và giữ cho doanh nghiệp của bạn an toàn và hiệu quả. Sử dụng các dòng sản phẩm linh hoạt và các tính năng bảo mật sáng tạo như dữ liệu thông minh về độ uy tín trong khu vực và toàn cầu, phân tích hành vi theo thời gian thực và tự động miễn dịch các thiết bị cuối, giải pháp của McAfee ngay lập tức ngăn chặn tấn công APTs mà không yêu cầu quản lý hoặc cập nhật dấu hiệu tấn công. Nếu bạn đặc biệt quan tâm tới các mối đe dọa trong 0 ngày, hãy xem xét kỹ hơn về McAfee Application Control.

Các tính năng chính của giải pháp McAfee Application Control

McAfee Device Control

Bảo vệ chống lại tấn công zero-day và APTs mà không cần cập nhật dấu hiệu tấn công:

  • Tận dụng lợi thế của McAfee Global Threat Intelligence và McAfee Threat Intelligence Exchange để cung cấp thông tin về độ uy tín danh tiếng toàn cầu và khu vực của các tập tin và ứng dụng.
  • Tăng cường an ninh và tối ưu chi phí với danh sách cấp phép (whitelisting) linh động bằng việc tự động chấp nhận phần mềm mới được thêm vào thông qua các kênh đáng tin cậy của bạn.
  • Kiểm soát thiết bị đầu cuối, các truy nhập ứng dụng một cách hiệu quả với phần mềm McAfee® ePolicy Orchestrator® (McAfee ePO™), một nền tảng tập trung để quản lý các giải pháp bảo mật của McAfee.
  • Giảm thiểu chu kỳ vá lỗi thông qua danh sách cấp phép an toàn và tính năng bảo vệ bộ nhớ tiên tiến.
  • Giữ cho hệ thống hiện tại với bản vá lỗi mới nhất từ các nguồn cập nhật tin cậy.
  • Thực thi quyền điều khiển trên các máy chủ được kết nối hoặc mất kết nối, máy ảo hóa, thiết bị đầu cuối, thiết bị cố định chẳng hạn như thiết bị đầu cuối tại các điểm bán hàng và các hệ thống đời cũ như Microsoft Windows XP.
  • Cho phép các ứng dụng mới dựa trên sự đánh giá ứng dụng hoặc tự phê duyệt để cải thiện công việc một cách liên tục.
  • Duy trì năng suất người dùng và hiệu suất máy chủ với một giải pháp vận hành thấp.
  • Dễ dàng bảo vệ các hệ thống cũ và đầu tư công nghệ hiện đại.

THÔNG TIN HÃNG CUNG CẤP GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT THIẾT BỊ ĐẦU CUÔI:

macafee