RIVERBED GIÚP CÁC DOANH NGHIỆP GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ NHƯ THẾ NÀO?

Trong thời đại ngày nay, việc tối ưu trải nghiệm số góp phần rất lớn vào sự thành công của doanh nghiệp. Riverbed cung cấp một nền tảng tích hợp và thống nhất hoàn toàn giúp nâng cao trải nghiệm số trên mọi khía cạnh của doanh nghiệp, cải thiện thời gian tiếp cận thị trường, tăng năng suất hoặc đơn giản là cung cấp trải nghiệm số nhanh chóng và an toàn cho người dùng ngày nay.

Nền tảng tối ưu trải nghiệm số của Riverbed giúp khách hàng thay đổi cách vận hành các ứng dụng dựa trên cloud và network giúp kết nối mọi người, mọi doanh nghiệp và các trải nghiệm trong thế giới kĩ thuật số hiện đại.

Nền tảng tối ưu trải nghiệm số cải thiện mọi khía cạnh của doanh nghiệp.

Trong thế giới cloud-mobile, việc tối ưu trải nghiệm số xác định thành công của doanh nghiệp. Đó là lý do tại sao Riverbed mang lại một cái nhìn hoàn chỉnh – từ người dùng cuối, đến các hệ thống mạng, đến cơ sở hạ tầng cho các ứng dụng – giúp cải thiện hiệu suất cao hơn và đạt được lợi thế cạnh tranh. Danh mục các giải pháp tối ưu trải nghiệm số của Riverbed trải rộng khắp trong toàn bộ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp để tối ưu hóa các ứng dụng và dịch vụ mà doanh nghiệp sử dụng cho việc trải nghiệm số.

Hệ thống mạng đám mây

Đơn giản hóa việc quản lý mạng và cung cấp kết nối với đám mây tức thời, bảo mật kết nối mạng đám mây với giải pháp SD-WAN dẫn đầu trong ngành của Riverbed.

Trải nghiệm kỹ thuật số

Hợp nhất trải nghiệm người dùng, các ứng dụng và khả năng hiển thị mạng để chủ động cải thiện và tối ưu hóa trải nghiệm số cho tất cả người dùng.

Cloud Edge

Cơ sở hạ tầng tập trung để bảo vệ 100% dữ liệu của doanh nghiệp và giảm đáng kể chi phí hoạt động

Sản phẩm

Riverbed giúp bạn đơn giản hóa, tối ưu hóa, và cấu trúc mạng và các ứng dụng trên toàn điện toán đám mây trung tâm doanh nghiệp là trung tâm. SD-WAN, tối ưu hóa đường WAN, quản lý hiệu năng, và giải pháp phần mềm của Riverbed được tích hợp vào một nền tảng duy nhất cung cấp một kiến trúc toàn diện để hỗ trợ chuyển đổi kỹ thuật số.

SteelCentral

Tăng hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp với khả năng hiểu thấu được ứng dụng.
Theo dõi ứng dụng chi tiết, từ máy chủ cho đến thiết bị, khả năng đi sâu vào bất kì thành phần nào trong cơ sở hạ tầng với cái nhìn chi tiết.
Tìm hiểu thêm

SteelConnect

SD-WAN + Cloud Networking + Branch LAN/WLAN
Đảm bảo ứng dụng có tốc độ nhanh, linh hoạt và đáp ứng bảo mật thông qua cấu trúc Hybrid.
Tìm hiểu thêm

SteelFusion

Làm cách nào để xây dựng một văn phòng chi nhánh tốt hơn? (Giống như điện thoại thông minh)
Quản lý tập trung và bảo mật các ứng dụng tại chi nhánh, dữ liệu trong trung tâm dữ liệu và mở rộng các dịch vụ, khả năng phục hồi và bảo mật tới các chi nhánh.
Tìm hiểu thêm

SteelHead

Tăng cường hiệu suất với tối ưu hóa hiệu suất toàn diện mạng
Hiệu suất cải thiện tăng tới 100 lần và tiết kiệm băng thông nhất thông qua việc tối ưu hóa truyền nhận của các ứng dụng thông qua môi trường WAN lai, tới người dùng ở khắp mọi nơi.
Tìm hiểu thêm

Giải pháp

Riverbed cung cấp cho bạn những cái nhìn chuyên sâu toàn doanh nghiệp để thúc đẩy sự đổi mới, giảm chi phí hoạt động kinh doanh của bạn, và tăng năng suất ở mọi cấp độ

Điện toán đám mây

Tối ưu hóa hiệu suất ứng dụng và đơn giản hóa mạng WAN cho IaaS, PaaS, SaaS

Microsoft Azure

​​Tối ưu hóa hiệu suất của các ứng dụng điện toán đám mây và đơn giản hóa quản lý mạng WAN

Giải pháp điện toán đám mây dành cho chi nhánh

​Một giải pháp đột phá để chuyển đổi văn phòng chi nhánh CNTT cho kỷ nguyên điện toán đám mây đầu tiên

Dịch vụ Web của Amazon

​Đơn giản hóa mạng điện toán đám mây, tối ưu hóa hiệu suất ứng dụng và thấu hiểu chi tiết.

Microsoft Office 365

​​Cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất xuyên suốt mạng, địa điểm và thiết bị

logo reverbed

VIETNET Distribution JSC hiện đang là nhà phân phối của Riverbed tại Việt Nam. Vietnet cùng Riverbed cung cấp cho bạn những cái nhìn chuyên sâu toàn doanh nghiệp để thúc đẩy sự đổi mới, giảm chi phí hoạt động kinh doanh của bạn, và tăng năng suất ở mọi cấp độ

Copyright ©2016 Riverbed Technology. All rights reserved.