LOGRHYTHM

SIEM thế hệ mới
Hiện đại hóa phát hiện những mối đe dọa của bạn

Sản phẩm

Phát hiện, ưu tiên và vô hiệu hóa mối đe dọa mạng thâm nhập vào ngoại vi hoặc có nguồn gốc từ bên trong.

SIEM

Xâm nhập đang diễn ra, các mối đe dọa xuất hiện, hãy xem cách thức phát hiện hoạt động và vô hiệu hóa chúng nhanh chóng như thế nào.
Tìm hiểu thêm

Các phân tích bảo mật

Tiêu chí LogRhythm: tối giản những việc phức tạp để người quản trị nhìn thấy nhiều hơn, tác động nhiều hơn và bảo vệ nhiều hơn.
Tìm hiểu thêm

Nền tảng Security Intelligence

Hiện đại hóa hoạt động trung tâm bảo mật của bạn với nền tảng hợp nhất và thống nhất của hệ thống LogRhythm
Tìm hiểu thêm

Quản lý Log

Tìm thông tin nhanh chóng với tầng đánh số Elasticsearch™, nền tảng phân tích dữ liệu BigData của LogRhythm
Tìm hiểu thêm

Giám sát mạng và Điều tra

Phát hiện mối đe dọa trên hệ thống mạng với giám sát thời gian thực và phân tích dữ liệu Big Data. Cung cấp tầm nhìn sâu cho hệ thống phản ứng với sự cố và điều tra
Tìm hiểu thêm

Giám sát thiết bị đầu cuối và Điều tra

Bảo vệ các thiết bị biên đã không còn đủ, giám sát thiết bị đầu cuối theo thời gian thực có thể giúp phát hiện các cuộc tấn công tiên tiến và các mối đe dọa nội bộ.
Tìm hiểu thêm

Giải pháp
________________________________________________________________________________________________
Tổng Quan Về An Ninh
Phát hiện, phản hồi và vô hiệu hóa các mối đe dọa mạng trước khi chúng gây thiệt hại cho doanh nghiệp của bạn.

Quản lý mối đe dọa

Sử dụng quy trình phản ứng sự cố của LogRhythm giúp giải quyết sự cố hiệu quả với thời gian tối ưu.
Tìm hiểu thêm

Phân tích hành vi người dùng

Làm rõ thông tin bị đánh cắp và các mối đe dọa nội bộ bằng phân tích hành vi và khả năng tự học dựa trên người dùng.
Tìm hiểu thêm

Phát hiện mối đe dọa mạng

Phơi bày các mã độc tiên tiến, phát hiện các cuộc tấn công zero-day, xác định hệ thống bị xâm nhập và ngăn chặn các mối đe dọa.
Tìm hiểu thêm

Phát hiện các hiểm họa ở thiết bị đầu cuối

Phát hiện xâm nhập và hoạt động đáng ngờ với khả năng giám sát thời gian thực vào hệ thống thiết bị đầu cuối của bạn.
Tìm hiểu thêm

Phát hiện tội phạm mạng

Cấu hình và giám sát hệ thống CNTT của bạn để cung cấp cách nhìn toàn diện vào các hoạt động bất bình thường và độc hại.
Tìm hiểu thêm

Công nghệ phát hiện các mối đe dọa

Phối hợp các công nghệ phát hiện mối đe dọa của các nhà cung cấp thứ 3 với dữ liệu từ hệ thống của khách hàng.
Tìm hiểu thêm

Phân tích thông tin giả

Tập hợp các dữ liệu có giá trị về những kẻ tấn công sử dụng Hệ thống giả (Honeypots) và phân tích để lập hồ sơ về các mối đe dọa đang nổi lên.
Tìm hiểu thêm

Giám sát tính toàn vẹn của dữ liệu

Bảo vệ các tập tin quan trọng. Cảnh báo về những hành vi liên quan đến mã độc khi có thay đổi registry, truy cập tập tin không phù hợp, và đánh cắp dữ liệu nhạy cảm.
Tìm hiểu thêm

Trung tâm điều hành an ninh

Xây dựng một trung tâm điều hành anh ninh tiên tiến để phát hiện và ứng phó với các cuộc tấn công nhắm vào tổ chức của bạn một cách hiệu quả.
Tìm hiểu thêm

Đáp ứng tiêu chuẩn
Tổ chức của bạn phải đối mặt với những tiêu chuẩn đáp ứng đặc biệt. LogRhythm giúp bạn giải quyết chúng bằng cách cung cấp các bộ tự động kiểm tra đáp ứng tiêu chuẩn, điều đó giải quyết nhiều các khuôn khổ pháp lý thông thường.
________________________________________________________________________________________________________________________________________

FISMA

Đáp ứng yêu cầu FISMA và giảm chi phí của bạn với các gói báo cáo FISMA.
Tìm hiểu thêm

GPG 13

Hệ thống quản lý Log tự động, cấu trúc đánh dấu (indexing) tối ưu hóa cho GPG 13 và thực thi phân tích thời gian thực để tìm ra khu vực chưa đáp ứng.
Tìm hiểu thêm

HIPAA

Sử dụng các cuộc điều tra, báo cáo và các quy tắc báo động để xác định các điều kiện ảnh hưởng đến dữ liệu ePHI của bạn trong thời gian thực.
Tìm hiểu thêm

ISO 2700

Sử dụng các cuộc điều tra, báo cáo và các quy tắc báo động để xác định các điều kiện ảnh hưởng đến dữ liệu ePHI của bạn trong thời gian thực​.
Tìm hiểu thêm

NERC CIP

Phân loại, xác định và chuẩn hóa dữ liệu để phân tích và báo cáo. Xác định các vấn đề quan trọng nhất và thông báo các nhân viên có liên quan.
Tìm hiểu thêm

PCI DSS

Sử dụng cuộc điều tra, báo động và báo cáo được liên kết với các loại tài nguyên cần đáp ứng PCI DSS.
Tìm hiểu thêm

SOX

Tăng cường bảo mật và phù hợp với tiêu chuẩn SOX trong khi vẫn giảm chi phí với gói báo cáo được cấu hình sẵn.
Tìm hiểu thêm

GLBA

Xác định rõ các yêu cầu đáp ứng của GLBA bao gồm các thông tin tài chính, thông tin bảo hiểm và dẫn chứng.
Tìm hiểu thêm

201 CMR 17.00

Để đảm bảo tuân thủ các yêu cầu của 201 CMR 17, hệ thống thông tin và các ứng dụng được giám sát trong thời gian thực. LogRhythm cung cấp các bộ AI Engine, báo động, điều tra, báo cáo, gói báo báo và khả năng theo dõi Log.
Tìm hiểu thêm

DoDi 8500.2

LogRhythm cung cấp khả năng hỗ trợ đáp ứng tiêu chuẩn Dodi 8.500.2 bằng cách lưu trữ và giám sát Log theo thời gian thực, khả năng tự động phân loại, nhận diện, chuẩn hóa dữ liệu, phân tích và báo cáo dễ dàng hơn bao giờ hết.
Tìm hiểu thêm

NRC RG 5.71

Ủy ban điều tiết hạt nhân (NRC) được cấp phép cung cấp sự đảm bảo cao mà máy tính và truyền thông kỹ thuật số và hệ thống mạng được bảo vệ đầy đủ chống lại các cuộc tấn công không gian mạng.
Tìm hiểu thêm

NIST Cybersecurity Framework

Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ (NIST) An ninh Mạng Framework (CSF) thiết lập các tiêu chuẩn an ninh thông tin và hướng dẫn cho cơ sở hạ tầng quan trọng theo quy định trong Sắc Lệnh 13.636 từ Tổng thống Hoa Kỳ.
Tìm hiểu thêm

NIST 800-53

NIST 800-53 đòi hỏi phải tổ chức thực thi và thực hiện các thủ tục để nắm bắt, theo dõi, đánh giá hiệu quả, và lưu lại dữ liệu Log.
Tìm hiểu thêm

NEI 08-09 Rev 6

Trong hướng dẫn quy định không cụ thể được chỉ rõ trong điều 10 CFR 73,54, Viện Năng lượng nguyên tử (NEI) phát triển và xuất bản NEI 08-09 Rev 6 để bao gồm nhiều khu vực xung quanh việc kiểm soát truy cập, kiểm tra và kiểm toán, phản ứng sự cố, kiểm tra độ toàn vẹn của hệ thống và thông tin.
Tìm hiểu thêm

Tổng quan ngành công nghiệp
Bất kể ngành công nghiệp của bạn là gì, bạn luôn không muốn công ty của mình trở hành nạn nhân của việc bị xâm phạm dữ liệu. LogRhythm giúp bạn bảo vệ chống lại các mối đe dọa tiên tiến, đáp ứng được các tiêu chuẩn của từng ngành công nghiệp cụ thể, và sự thấu hiểu cấu trúc, môi trường CNTT của bạn.
________________________________________________________________________________________________________________________________________

Ngân hàng và tài chính

Đáp ứng nghiêm ngặt PCI DSS, SOX và yêu cầu tuân thủ GLBA.
Tìm hiểu thêm

Chăm sóc sức khỏe

Giúp bạn bảo vệ dữ liệu bệnh nhân và đáp ứng rộng các tiêu chuẩn như HIPAA, HITECH và các quy định nhà nước.
Tìm hiểu thêm

Phát hiện mối đe dọa mạng

Phơi bày các mã độc tiên tiến, phát hiện các cuộc tấn công zero-day, xác định hệ thống bị xâm nhập và ngăn chặn các mối đe dọa.
Tìm hiểu thêm

Giáo dục

LogRhythm có thể hỗ trợ môi trường phức tạp và rộng lớn dành riêng cho giáo dục.
Tìm hiểu thêm

Khu vực công cộng

Đáp ứng yêu cầu hoạt động hiệu quả và hiệu suất với một nền tảng bảo mật hợp nhất. Đối với môi trường được phân loại một cách riêng biệt, LogRhythm hỗ trợ giao tiếp một chiều.
Tìm hiểu thêm

Bán lẻ và dịch vụ

Bảo vệ hoạt động kinh doanh của bạn khỏi những mối xâm nhập gây tổn thất và đáp ứng các yêu cầu tuân thủ bảo mật rộng rãi ngày nay.
Tìm hiểu thêm

_________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________
Copyright ©2017 LogRhythm, Inc. All Rights Reserved.

Logrhythm

Vietnet Distribution JSC hiện đang là nhà phân phối chính thức của LogRhythm tại thị trường Việt Nam. Vietnet sẽ cùng LogRhythm giúp bạn bảo vệ chống lại các mối đe dọa tiên tiến, đáp ứng được các tiêu chuẩn của từng ngành công nghiệp cụ thể, và sự thấu hiểu cấu trúc, môi trường CNTT của bạn.