NHÀ PHÂN PHỐI GIẢI PHÁP KEYSIGHT

Các nhà cung cấp giải pháp Keysight hay các nhà phân phối Keysight khi đưa công nghệ mới ra thị trường đòi hỏi khả năng nhìn thấy những thứ không thể nhìn thấy, tưởng tượng ra những cách tiếp cận hoàn toàn mới và kiểm tra những điều không thể tin được. Trong suốt lịch sử của mình, chúng tôi đã chia sẻ cảm giác tò mò với khách hàng về tiềm năng của công nghệ và sức mạnh của kỹ thuật để giải quyết những thách thức đo lường dường như khó khăn, cộng tác với họ để biến tầm nhìn của họ thành hiện thực.

Kể từ khi bắt đầu hoạt động trong nhà để xe ở Thung lũng Silicon, tinh thần kinh doanh và niềm đam mê của chúng tôi đã được tập trung vào một sứ mệnh: giúp khách hàng đẩy nhanh sự đổi mới để kết nối và bảo vệ thế giới. Đi dạo qua lịch sử của chúng tôi với chúng tôi.

DOWNLOAD BROCHURE KEYSIGHT

NHÀ PHÂN PHỐI KEYSIGHT CAM KẾT XÂY DỰNG MỘT KẾ HOẠCH TỐT HƠN

Chúng tôi được thúc đẩy, tò mò và hợp tác. Chúng tôi bị ám ảnh bởi tương lai của công nghệ. Nhưng chúng tôi không dừng lại ở đó. Chúng tôi đang tham gia.

Chúng tôi nuôi dưỡng thế hệ kỹ sư tiếp theo. Chúng tôi giúp đỡ những người hàng xóm và cộng đồng của mình trên toàn cầu. Với khuôn khổ trách nhiệm doanh nghiệp toàn cầu về các hoạt động có đạo đức, bền vững với môi trường và có trách nhiệm với xã hội, chúng tôi đặc biệt tập trung vào việc kết nối và đảm bảo thế giới vì một hành tinh tốt đẹp hơn.

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

25
Trong số 25 công ty công nghệ hàng đầu sử dụng Keysight

32.000+
Khách hàng tại hơn 100 quốc gia

Hơn 3.000
Bằng sáng chế của Hoa Kỳ và nước ngoài được cấp hoặc đang chờ xử lý

13.000+
Đa dạng nhân viên trên toàn cầu

670.000+
Sinh viên và kỹ sư tương lai tham gia thông qua giáo dục STEM

Báo cáo Trách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp của chúng tôi

Đọc các blog của Keysight về Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp

Sự khác biệt của IXIA

KIỂM TRA PHẦN CỨNG – KIỂM TRA ỨNG DỤNG

​Đảm bảo hiệu suất hoạt động cao của mạng có dây, không dây, 3G / 4G / LTE trong thử nghiệm và môi trường thực tế của khách hàng.

SẢN PHẨM BẢO MẬT

Chặn tấn công chiến lược trong khi vẫn đảm bảo trải nghiệm người dùng cao với đánh giá các mối đe dọa từ thế giới thực và các mối đe dọa đang phát triển.

SẢN PHẨM THEO DÕI HỆ THỐNG

Với khả năng thấu hiểu xuyên suốt trong hệ thống mạng vật lý, ảo hóa, hệ thống SDN và xác định các điểm mù nguy hiểm trong hệ thống của bạn.

Mạng lưới | Bảo mật | Hiệu suất ứng dụng
Luôn giải quyết những bài toán của khách hàng, hệ thống bảo mật, và những thử thách được đặt ra bằng cách dự đoán những gì sẽ xảy ra trong tương lai qua tình hình hiện tại của khách hàng.

GIẢI PHÁP TỔNG QUAN

Các giải pháp tổng quan và toàn diện của Ixia bao gồm kiểm tra, an ninh, và tầm nhìn. Tài liệu giới thiệu này sẽ giới thiệu bạn tất cả qua video, IOT,… Ngoài ra, tài liệu bao gồm kiểm tra an ninh, khả năng phục hồi an ninh và các mối đe dọa thông minh.

Vietnet Distribution JSC hiện đang là nhà cung cấp keysight chính thức tại Việt Nam. Nhà phân phối Keysight Vietnet sẽ cung cấp các giải pháp Keysight tổng quan và toàn diện của Ixia bao gồm kiểm tra, an ninh, và tầm nhìn. Tài liệu giới thiệu này sẽ giới thiệu bạn tất cả qua video, IOT,… Ngoài ra, tài liệu bao gồm kiểm tra an ninh, khả năng phục hồi an ninh và các mối đe dọa thông minh.