NETSCOUT

Thực tế hiện nay cho thấy các cuộc tấn công DDoS ngày càng gia tăng về số lượng, mức độ và độ phức tạp. Có ba kiểu tấn công DDoS chính: Tấn công định lượng, tấn công trạng thái và tấn công lớp ứng dụng.
Giải pháp tấn công DDoS tốt nhất là một kiến ​​trúc nhiều lớp, có tính đến các loại và mục tiêu khác nhau của các cuộc tấn công DDoS. Các cuộc tấn công lớn nhắm vào các kết nối mạng phải được giảm thiểu trên đám mây, trước khi chúng lấn át khả năng bảo vệ cục bộ. Các cuộc tấn công lớp ứng dụng và trạng thái cần được phát hiện và ngăn chặn ngay tại chỗ gần các ứng dụng và dịch vụ. Điều quan trọng, giải pháp phải có giao tiếp thông minh giữa hai lớp mối đe dọa được cập nhật để ngăn chặn nhiều loại vectơ tấn công.

GIẢI PHÁP ĐỀ XUẤT

– TỔNG QUAN

Bảo vệ tại chỗ
Với các mạng lớn hơn và đội tấn công DDoS có kinh nghiệm hơn, Arbor cung cấp các giải pháp Arbor SP và TMS. Arbor SP thu thập và phân tích dữ liệu Netflow, BGP và SNMP để cung cấp khả năng hiển thị mạng chung và phát hiện tấn công DDoS (trong vòng chưa đầy 1 giây). Trong quá trình phát hiện tấn công, Arbor có thể tự động định tuyến lưu lượng tấn công đến Arbor TMS, được triển khai trong một trung tâm thanh lọc chung hoặc được nhúng trong bộ định tuyến Cisco ASR9K, để giảm thiểu (lên đến 400Gbp / s). ) tất cả các loại tấn công DDoS. Giải pháp Arbor SP và TMS cũng có một số tính năng khiến nó trở thành nền tảng phân phối cho các dịch vụ bảo vệ DDoS được quản lý. Đối với các mạng nhỏ hơn hoặc các nhóm bảo mật muốn có cách tiếp cận tự động hơn để chống DDoS, Arbor cung cấp Arbor APS. Luôn trực tuyến, phát hiện các cuộc tấn công DDoS và các giải pháp có thể ngăn chặn cả các cuộc tấn công bên trong và bên ngoài (lên đến 40Gbp / s) và các mối đe dọa khác. Khi có một cuộc tấn công DDoS lớn, tín hiệu đám mây sẽ kết nối với dịch vụ tấn công DDoS trên đám mây (ví dụ Arbor Cloud) để giảm cuộc tấn công.

Bảo vệ trên đám mây

Arbor Cloud là một dịch vụ chống DDoS được quản lý hoàn toàn trên đám mây. Thông qua các trung tâm thanh lọc trên khắp Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á, Arbor Cloud cũng cung cấp hơn 7Tbp / s khả năng giảm thiểu toàn cầu. Doanh nghiệp có thể tích hợp liền mạch tính năng bảo vệ Arbor APS tại chỗ của họ với Arbor Cloud để bảo vệ toàn diện trước các cuộc tấn công DDoS. Các nhà cung cấp dịch vụ có thể sử dụng Arbor Cloud để tăng khả năng tấn công và chuyên môn của họ.

Khả năng hiển thị toàn cầu và thông minh về mối đe dọa

Nhóm này tận dụng việc triển khai các sản phẩm Arbor và tài nguyên thông tin của bên thứ ba – còn được gọi là ATLAS, để có được cái nhìn tổng thể về các hoạt động đe dọa toàn cầu. Thông tin toàn cầu từ ATLAS / ASERT liên tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho tính năng, quy trình làm việc tích hợp và nguồn cấp dữ liệu thông minh ATLAS (AIF).

– CÁC ĐẶC ĐIỂM CHÍNH VÀ LỢI ÍCH

Giải pháp đã được chứng minh và đáng tin cậy

Trong 17 năm, Arbor đã dẫn đầu trong các giải pháp chống DDoS. Giải pháp của Arbor được đa số các nhà cung cấp dịch vụ mạng và các doanh nghiệp lớn nhất trên thế giới tin dùng.

Giải pháp bảo vệ toàn diện

Các sản phẩm và dịch vụ chống DDoS được tích hợp hoàn toàn trên đám mây và tại chỗ cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện chống lại các cuộc tấn công DDoS ngày nay.

Giải pháp cho tất cả các doanh nghiệp

Từ các thiết bị và máy ảo tại chỗ đến giải pháp mạng nhúng trong bộ định tuyến Cisco ASR 9000 Sisco hoặc bộ dịch vụ kết hợp và đám mây được quản lý hoàn toàn, giải pháp của Arbor đáp ứng nhu cầu phát triển của bạn. Khai báo, mở rộng ngân sách đó của bất kỳ tổ chức nào.

Khả năng hiển thị toàn cầu và thông minh về mối đe dọa

Tất cả các sản phẩm và dịch vụ của Arbor đều được hỗ trợ bởi khả năng hiển thị toàn cầu và tình báo về mối đe dọa từ ATLAS và đội ngũ kỹ sư ứng phó và bảo mật của Arbor (ASERT), giúp các tổ chức ngăn chặn các cuộc tấn công DDoS và các mối đe dọa mới nhất.

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ HÃNG

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

BÀI VIẾT VÀ TÀI LIỆU THAM KHẢO

How to Analyze and Reduce the Risk of DDoS Attacks

TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

📌 Để tư vấn / báo giá / demo, vui lòng liên hệ thông tin bên dưới:
📩 Email: sales@vietnetco.vn
🔮 Website: https://vietnetco.vn/demo-form
☎️ Hotline: 1900 6736