Network Detection and Response (NDR)

NDR là gì?

Network Detection and Response (NDR) là giải pháp an ninh mạng được sử dụng để phát hiện và ngăn chặn các hành vi nguy hại ở lớp mạng. Giải pháp có khả năng điều tra và phân tích để phát hiện ra các mối đe dọa, từ đó đưa ra các hình thức phản ứng, ngăn chặn. Ngoài việc phát hiện ra việc xâm nhập của mã độc, giải pháp còn có khả năng phát hiện và ngăn chặn việc lây lan ngang hàng, các mối đe dọa từ bên trong hay ăn cắp dữ liệu…
Ngoài ra, giải pháp còn cung cấp tầm nhìn về hiện trạng toàn hệ thống mạng cũng như các sự kiện đang diễn ra từ đó cho phép tổ chức/doanh nghiệp nhanh chóng phát hiện và ứng phó với các mối đe dọa giảm thiểu mức độ ảnh hưởng của chúng lên hệ thống.

Network Detection & Response

Tại sao cần phát hiện và phản hồi mạng Network Detection and Response

Nhiều doanh nghiệp cho rằng các giải pháp quản lý sự kiên thông tin bảo mật (SIEM) và bảo mật đầu cuối đã đủ để bảo vệ được hệ thống thông tin của doanh nghiệp. Tuy nhiên, nhwungx phải pháp trên là điều cần thiết nhưng thật sự không đủ nếu muốn được bảo mật hoàn toàn. Với việc Internet of Things – IoT được áp dụng ngày càng phổ biến, nền tảng đám mây và chuyển đổi kỹ thuật số càng được nhiều doanh nghiệp sử dụng thì càng là những mục tiêu giá trị cho hacker tấn công. Vì vậy NDR là giải pháp bảo mật không thể thiếu nếu muốn phát hiện nhanh chóng các mối đe dọa để xử lý triệt để.

THÔNG TIN HÃNG CUNG CẤP GIẢI PHÁP:

logo extraHop