Endpoint Security – Bảo mật thiết bị đầu cuối

Endpoint Security là giải pháp bảo vệ các điểm cuối khỏi việc bị tấn công, khai thác bởi các tác nhân độc hại hay các chiến dịch tấn công mạng.

Giải pháp Endpoint Security hội tụ nhiều mô-đun bảo mật như ngăn chặn các mối đe dọa, tường lửa, bảo vệ truy cập web, kiểm soát ứng dụng, kiểm soát thiết bị ngoại vi, học máy (machine learning), theo dõi hành vi… phối hợp hoạt động với nhau tạo thành các lớp bảo vệ thiết bị người dùng cuối.

Endpoint Protection

Endpoint Protection là giải pháp bảo mật thiết bị đầu cuối – phần mềm này cung cấp các giải pháp bảo mật toàn diện cho đối tượng khách hàng rộng khắp từ cá nhân cho đến doanh nghiệp (từ nhỏ đến lớn), tổ chức chính phủ trên toàn thế giới.

Xem thêm

EDR – Phát hiện và Phản hồi Điểm cuối

EDR – Phát hiện và Phản hồi Điểm cuối là giải pháp phát hiện và phản hồi hiệu quả tìm ra các mối đe dọa nâng cao và loại bỏ chúng trước khi chúng xâm phạm dữ liệu. Máy học (cả trước khi thực thi và thời gian chạy), bảo vệ lỗ hổng, phân tích hành vi, kiểm soát ứng dụng và các kỹ thuật nâng cao khác được thiết kế để hoạt động liên tục với tính năng bảo vệ điểm cuối của bạn.

Xem thêm

Application Control Desktop

Application Control Desktop là giải pháp bảo vệ các tệp hệ thống, cấu hình và nội dung quan trọng trên các vị trí phân tán và từ xa bằng cách cho phép phát hiện thay đổi tức thời và các cơ chế cảnh báo tinh vi.

Xem thêm

Device Control

Device Control là giải pháp chỉ định và phân loại những thiết bị nào có thể hoặc không thể được sử dụng và thực thi những dữ liệu nào có thể và có thể được chuyển đến các thiết bị, trong văn phòng, tại nhà hoặc khi đang di chuyển.

Xem thêm

Web Control

Web control giúp quản trị viên bảo mật có thể ngăn chặn việc vô hiệu hóa trình cắm trình duyệt, kiểm soát quyền truy cập vào trang web, trang và tải xuống, dựa trên xếp hạng an toàn hoặc loại nội dung. Xác định các trang web bị chặn hoặc cho phép, dựa trên URL và tên miền. Tùy chỉnh thông báo xuất hiện khi người dùng cố gắng truy cập trang web bị chặn và tạo báo cáo chi tiết về việc sử dụng trang web.

Xem thêm

Mobile Device Security

Bảo mật thiết bị di động (Mobile Device Security) là bảo vệ toàn bộ dữ liệu trên thiết bị di động và mạng được kết nối với thiết bị. Các thiết bị di động phổ biến trong mạng bao gồm điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính cá nhân.

Xem thêm

Server Security

Server Security: Khi nhu cầu của bạn biến động, giải pháp bảo mật của chúng tôi hoạt động một cách linh hoạt mà không ảnh hưởng đến hiệu suất.

Xem thêm

Change Control for Server

Giải pháp Change Control for Server loại bỏ hoạt động thay đổi trong môi trường máy chủ có thể dẫn đến vi phạm bảo mật, mất dữ liệu và mất điện. Kiểm soát thay đổi giúp dễ dàng đáp ứng các yêu cầu tuân thủ quy định.

Xem thêm