Cellular Testing là gì? Lý do nền tảng kiểm tra Cellular IXIA nhận được sự “tín nhiệm” của các doanh nghiệp sản xuất di động trên toàn thế giới? Liệu nó có cần thiết cho chiếc điện thoại của bạn không? 
Cellular Testing cung cấp khả năng kiểm tra sự phù hợp của một thiết bị điện thoại kết hợp công nghệ 4G / 3G / 2G, đảm bảo nó phù hợp với các tiêu chuẩn kỹ thuật cần thiết cho các thị trường mục tiêu của mình. Bài viết này sẽ giúp Quý độc giả (người dùng) có cái nhìn tổng quan về nền tảng kiểm tra Cellular.
Cellular Testing

Sự kỳ vọng của người tiêu dùng vào điện thoại di động

Ngày nay, một số lượng lớn điện thoại di động đang được sử dụng trên toàn cầu. Năm 2006, đã có hơn 2 tỷ thuê bao kết nối và hơn 1 tỷ điện thoại được sản xuất. Khi người dùng đưa ra quyết định tiêu dùng mặt hàng điện thoại, họ luôn mong muốn rằng hệ thống máy sẽ hoạt động một cách trơn tru.
Thế nhưng, để đảm bảo rằng chiếc điện thoại di động hoạt động mượt mà và chính xác khi triển khai không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Một chiếc điện thoại di động được lắp ráp, kiểm tra đầy đủ toàn bộ hệ thống hoàn chỉnh là các bước cần thiết nhằm giúp nó chống lại các yêu cầu và đặc điểm kỹ thuật vốn có.
Sau đó, trước khi triển khai, chiếc điện thoại phải được trải qua thử nghiệm chính thức và được phê duyệt về sự phù hợp cũng như khả năng tương thích trước khi có thể được sử dụng. Chính vì vậy, sự ra đời của một nền tảng kiểm tra di động – Cellular Testing chất lượng sẽ giúp các kỹ thuật viên giải quyết được tất cả những bài toán trên.

Cellular Testing

Cellular Testing từ IXIA cho phép người dùng:

●      Kiểm tra tính tương thích và khả năng tương tác: Để đảm bảo rằng một chiếc điện thoại di động đáp ứng các tiêu chuẩn yêu cầu của nó, nó phải trải qua một loạt các loại thử nghiệm. Chúng thường được phân loại thành các khu vực khác nhau. Để thực hiện các thử nghiệm này, có thể yêu cầu các nhà kiểm tra khác nhau.
●      Kiểm tra an toàn cơ bản: Đây là một hình thức kiểm tra tất cả các thiết bị, dù cho đó là chiếc điện thoại di động. Mục đích của việc này là để đảm bảo rằng thiết bị thực sự an toàn để sử dụng và không bị thương tích, chẳng hạn như các cạnh sắc, vv .
●      Kiểm thử giao thức: Một trong những lĩnh vực chính của kiểm tra sự phù hợp với tế bào là thử nghiệm giao thức của điện thoại di động. Với các giao thức phức tạp được sử dụng trong điện thoại di động, đây là một lĩnh vực quan trọng. Nếu phần mềm giao thức điện thoại hoạt động không chính xác, kết quả xấu sẽ không chỉ xảy đến cho chiếc điện thoại mà còn ảnh hưởng đến việc sử dụng mạng.
●      Kiểm tra thẻ SIM: Một lĩnh vực rất quan trọng khác của sự phù hợp với tế bào hoặc kiểm tra khả năng tương tác là hoạt động của thẻ SIM. Vì các SIM có thể hoán đổi cho nhau giữa các điện thoại nên cần kiểm tra chặt chẽ giao diện. Kiểm tra các khía cạnh bảo mật của hoạt động của SIM, như mất an ninh có thể làm tổn hại đến các yếu tố của an ninh mạng chính là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Cellular Testing IXIA.

Tìm mua phần mềm Cellular Testing IXIA ở đâu tại Việt Nam?

Tại Việt Nam, hiện nay các doanh nghiệp, tổ chức đã có thể sử dụng được phần mềm kiểm tra Cellular Testing IXIA này một cách tiện lợi và nhanh chóng hơn khi đến với Công ty Cổ phần Phân phối Việt Nét.
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý độc giả (người dùng) hãy nhanh tay ĐIỀN THÔNG TIN VÀO FORM ĐĂNG KÝ để nhận TƯ VẤN MIỄN PHÍ từ Công ty Cổ phần Phân phối Việt Nét.
Công ty Cổ phần Phân phối Việt Nét là Nhà Phân phối chính thức của IXIA tại thị
trường Việt Nam – Top 1 về dịch vụ khách hàng.
Thông tin liên hệ Nhà Phân phối Việt Nét:
Web: https://www.vietnetco.vn
Email: sales@vietnetco.vn
Trụ sở chính: 126, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 06, Quận 03, Thành phố Hồ Chí Minh
Văn phòng Hà Nội: Tầng 7, Tòa nhà Mitec, Block E2, Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội