Sự kiện bảo mật của hãng Fortinet phối hợp với hai nhà phân phối cùng tổ chức có chủ đề là “ZTNA SECURE ACCESS WHEREVER YOU NEED” được tổ chức tại:

  • Hà Nội – Rosier Coffee , ngày 24 tháng 02 năm 2023.
  • Thành phố Hồ Chí Minh – C Coffee ngày 24 tháng 02 năm 2023.

Sự kiện nhắm đến các chuyên gia bảo mật, các nhà quản trị hệ thống và các chuyên gia IT quan tâm đến các giải pháp bảo mật mạng mới nhất để tăng cường bảo vệ cho hệ thống mạng của các tổ chức.

Trong sự kiện, các chuyên gia của hãng Fortinet đã trình bày chi tiết về các giải pháp ZTNA (Zero Trust Network Access) và SASE (Secure Access Service Edge) và giải thích cách các giải pháp này có thể giúp các tổ chức nâng cao độ an toàn và hiệu suất của hệ thống mạng.

Hội thảo Fortinet Coffee Workshop tổ chức tại Hà Nội.

Ngoài ra, sự kiện cũng có các buổi thảo luận và trao đổi kinh nghiệm giữa các chuyên gia về các thách thức và giải pháp bảo mật mạng hiện nay. Các đối tác và khách hàng tham gia sự kiện cũng được cập nhật về các sản phẩm và dịch vụ mới nhất của hãng Fortinet, bao gồm các bản vá bảo mật và các giải pháp bảo mật mạng hiện đại.

Chủ đề thứ nhất“Universal ZTNA: Secure Access Wherever You Need with Demo” sẽ giới thiệu về công nghệ Zero Trust Network Access (ZTNA) và cách nó cung cấp khả năng truy cập an toàn từ bất cứ đâu trên thế giới. Ngoài ra, sự kiện này cũng bao gồm một phần demo để giới thiệu các tính năng của ZTNA và cách nó hoạt động để đảm bảo an ninh thông tin cho các doanh nghiệp và người dùng cá nhân.

Chủ đề thứ hai“The Best-of-breed Approach of Single Vendor SASE with Demo” giới thiệu về tiếp cận tốt nhất của Single Vendor Secure Access Service Edge (SASE) và cách nó có thể giải quyết các vấn đề an ninh và kết nối trong môi trường mạng phức tạp hiện nay. Sự kiện này cũng bao gồm một phần demo để giới thiệu các tính năng của Single Vendor SASE và cách nó hoạt động trong thực tế.

Kỹ sư tư vấn của VietNet – Anh Đồng Duy Huy – Hội thảo Fortinet Coffee Workshop tổ chức tại Hà Nội.

Cùng với đó, trong sự kiện, các đối tác và khách hàng còn có cơ hội kết nối và giao lưu với các chuyên gia bảo mật hàng đầu của hãng Fortinet và Công ty Cổ phần phân phối Việt Nét. Ngoài ra, sự kiện cũng có các hoạt động tương tác như trò chơi, quà tặng và phần thưởng để tăng cường sự tham gia của các đối tác và khách hàng.

Tổ chức sự kiện này cũng là một cơ hội cho hãng Fortinet để tăng cường quan hệ với các đối tác và khách hàng hiện tại của mình, cũng như giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình đến các khách hàng tiềm năng. Các đối tác và khách hàng cũng có cơ hội đóng góp ý kiến và gặp gỡ các chuyên gia bảo mật của hãng Fortinet để giải đáp các thắc mắc và trao đổi kinh nghiệm.

Tóm lại, sự kiện bảo mật của hãng Fortinet phối hợp tổ chức với Công ty Cổ phần phân phối Việt Nét đã cung cấp cho các đối tác và khách hàng của họ một cơ hội để tăng cường kiến thức và kỹ năng về các giải pháp bảo mật mạng mới nhất. Điều này giúp các tổ chức nâng cao độ an toàn và hiệu suất của hệ thống mạng của mình và đồng thời cũng tăng cường quan hệ giữa các đối tác và khách hàng với hãng Fortinet.

Hội thảo diễn ra tại C – Coffee (Tp. HCM) với sự tham gia đầy đủ và nhiệt tình của Quý Đối tác.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *