FORTINET

Fortinet là công ty bảo mật hàng đầu thế giới với định hướng phát triển hệ thống bảo mật tích hợp hiệu suất cao trong cơ sở hạ tầng IT của doanh nghiệp.

Fortinet được thành lập vào năm 2000, có trụ sở chính tại Sunnyvale, California, USA, hiện có hơn 30 văn phòng trên thế giới và tổng số nhân viên hiện tại hơn 1.150 người. Fortinet là hãng bảo mật duy nhất đã đạt được 8 chứng nhận của ICSA Lab. Ngoài ra, Fortinet còn có các chứng nhận và các chứng chỉ của NSS, Virus Bulletin 100, CIPA, EAL-4+. Fortinet đã đạt được chứng chỉ ISO 9001 vào năm 2009.

Fortinet cung cấp giải pháp bảo mật dữ liệu và hệ thống bậc nhất, bảo vệ truy cập các thiết bị một cách thông minh và tích hợp với nhau để tạo thành một kiến trúc bảo mật vững chắc. Kiến trúc bảo mật của Fortinet kết hợp với các bộ xử lý bảo mật, hệ điều hành trực quan và các ứng dụng thông minh, nhằm bảo vệ hệ thống mạng trước các mối đe dọa ngày càng nguy hiểm hơn và tinh vi hơn, trong khi việc quản lý hệ thống lại dễ dàng hơn.
                                  tường lửa fortinet                                    bảo mật thiết bị đầu cuối giải pháp atp

Mảng sản phẩm chủ đạo, Fortigate, được thiết kế để tương thích với nhiều kích cỡ và phù hợp với bất kỳ môi trường hệ thống doanh nghiệp nào đồng thời cung cấp những chức năng kết nối mạng và bảo mật thế hệ mới.

​Vị thế cũng như hiệu quả của các giải pháp mà Fortinet mang lại đang được xác nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Fortinet tự hào rằng hầu hết các doanh nghiệp được bình chọn trong tập chí Fortune là các khách hàng đã sử dụng và hài lòng với giải pháp của Fortinet. Vui lòng tham khảo Brochure về Fortinet.

logo Fortinet

Các dòng, chủng loại sản phẩm của Fortinet Việt Nam gồm có: FortiGate, FortiManager, FortiAnalyzer, FortiAP, FortiSwitch, FortiAuthenticator, FortiMail, FortiWeb, FortiBalancer, FortiDDOS, FortiCache, FortiDB,FortiScan, FortiDNS, FortiWAN,…

Việt Nét tự hào là đại lý Fortinet chính hãng, là nhà cung cấp, phân phối fortinet chính thức tại thị trường Việt Nam. ​
– FortiAP
– Fortiadc
– Firewall utm

Ngoài ra, Các giải pháp đi kèm có thể triển khai cùng với Fortigate để tạo thành kiến trúc bảo mật hoàn chỉnh và đơn giản:

fortigate30e

Fortigate 30E:
5x GE RJ45 ports (Including 1x WAN port, 4x Switch ports), Maximum managed FortiAPs (Total / Tunnel) 2 / 2.

fortigate30e

Fortigate 60E:
10 x GE RJ45 ports (including 7 x Internal Ports, 2 x WAN Ports, 1 x DMZ Port)

fortigate30e

Fortigate 90E:
16 x GE RJ45 ports (including 2 x WAN ports, 1 x DMZ port, 1 x HA port, 12 x switch ports). Max managed FortiAPs (Total / Tunnel) 32 / 16

FortiGate At Retail Store

Tài liệu / Thông tin giải pháp

null

THE NETWORK LEADERS’ GUIDE TO SECURE SD-WAN

– Support and training

null

Fortinet Secure SD-WAN Reference Architecture

– Support and training

logo Fortinet

Fortinet là công ty bảo mật hàng đầu thế giới với định hướng phát triển hệ thống bảo mật tích hợp hiệu suất cao trong cơ sở hạ tầng IT của doanh nghiệp. Vietnet Distribution JSC trở thành nhà phân phối Fortinet chính thức tại thị trường Việt Nam.

 

 

Copyright © 2017 Fortinet, Inc. All Rights Reserved.