FORTINET

Fortinet là công ty bảo mật hàng đầu thế giới với định hướng phát triển hệ thống bảo mật tích hợp hiệu suất cao trong cơ sở hạ tầng IT của doanh nghiệp.

Fortinet được thành lập vào năm 2000, có trụ sở chính tại Sunnyvale, California, USA, hiện có hơn 30 văn phòng trên thế giới và tổng số nhân viên hiện tại hơn 1.150 người. Fortinet là hãng bảo mật duy nhất đã đạt được 8 chứng nhận của ICSA Lab. Ngoài ra, Fortinet còn có các chứng nhận và các chứng chỉ của NSS, Virus Bulletin 100, CIPA, EAL-4+. Fortinet đã đạt được chứng chỉ ISO 9001 vào năm 2009.

Fortinet cung cấp giải pháp bảo mật dữ liệu và hệ thống bậc nhất, bảo vệ truy cập các thiết bị một cách thông minh và tích hợp với nhau để tạo thành một kiến trúc bảo mật vững chắc. Kiến trúc bảo mật của Fortinet kết hợp với các bộ xử lý bảo mật, hệ điều hành trực quan và các ứng dụng thông minh, nhằm bảo vệ hệ thống mạng trước các mối đe dọa ngày càng nguy hiểm hơn và tinh vi hơn, trong khi việc quản lý hệ thống lại dễ dàng hơn.

GIẢI PHÁP ĐỀ XUẤT

– TỔNG QUAN

Mảng sản phẩm chủ đạo, Fortigate, được thiết kế để tương thích với nhiều kích cỡ và phù hợp với bất kỳ môi trường hệ thống doanh nghiệp nào đồng thời cung cấp những chức năng kết nối mạng và bảo mật thế hệ mới.

​Vị thế cũng như hiệu quả của các giải pháp mà Fortinet mang lại đang được xác nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Fortinet tự hào rằng hầu hết các doanh nghiệp được bình chọn trong tạp chí Fortune là các khách hàng đã sử dụng và hài lòng với giải pháp của Fortinet. Vui lòng tham khảo Brochure về Fortinet.

– GIẢI PHÁP VÀ MỤC TIÊU

Các dòng, chủng loại sản phẩm của Fortinet Việt Nam gồm có: FortiGate, FortiManager, FortiAnalyzer, FortiAP, FortiSwitch, FortiAuthenticator, FortiMail, FortiWeb, FortiBalancer, FortiDDOS, FortiCache, FortiDB,FortiScan, FortiDNS, FortiWAN,…

Việt Nét tự hào là đại lý Fortinet chính hãng, là nhà cung cấp, phân phối fortinet chính thức tại thị trường Việt Nam. ​

Ngoài ra, Các giải pháp đi kèm có thể triển khai cùng với Fortigate để tạo thành kiến trúc bảo mật hoàn chỉnh và đơn giản:

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ HÃNG

Fortinet’s Secure SD-WAN Solution Delivers Business Efficiency and Cost Savings

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

BÀI VIẾT VÀ TÀI LIỆU THAM KHẢO

TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

📌 Để tư vấn / báo giá / demo, vui lòng liên hệ thông tin bên dưới:
📩 Email: sales@vietnetco.vn
🔮 Website: https://vietnetco.vn/demo-form
☎️ Hotline: 1900 6736