Share this post

LogRhythm là gì, chức năng của quản trị tập trung Log, đại lý phân phối LogRhythm NextGen SIEM chính hãng tại Việt Nam, tìm hiểu về LogRhythm SIEM hay phần mềm giám sát an toàn mạng; LogRhythm SOAR – Điều phối an ninh mạng, phát hiện và phản ứng sớm trong vòng đời tấn công của Cyber.

Phần mềm LogRhythm là gì?

Phần mềm LogRhythm hay LogRhythm SIEM, logrhythm soar hoặc nền tảng LogRhythm NextGen SIEM chính là tên gọi của một dạng phần mềm được sử dụng để giám sát mạng; nắm bắt dữ liệu từ khắp môi trường của bạn, bất kể dữ liệu là tiền đề hay dự liệu trong đám mây. Các công cụ phân tích bảo mật rộng lớn của LogRhythm cho phép phát hiện và phản ứng sớm trong vòng đời tấn công của Cyber ​​là để bảo vệ công ty của bạn khỏi tác động quy mô lớn của các mối đe dọa và điểm rủi ro theo ngữ cảnh.

Chức năng chính của LogRhythm là gì

Theo như thông tin từ Wikipedia, phần mềm LogRhythm hay LogRhythm NextGen SIEM được sản xuất bởi Tập đoàn LogRhythm (LogRhythm, Inc) tại Mỹ.  Đây là một Công ty tình báo an ninh của Mỹ: hợp nhất thông tin bảo mật và quản lý sự kiện (SIEM), quản lý nhật ký, giám sát mạng, điểm cuối và pháp y, phân tích bảo mật.

LogRhythm đã tuyên bố rằng, các phần mềm của hãng ra đời với mục đích là để giúp khách hàng giám sát an toàn mạng. Từ đó, phát hiện và phản ứng nhanh chóng với các mối đe dọa trên mạng trước khi ảnh hưởng đến vật chất.

Bên cạnh đó, phần mềm LogRhythm cũng cung cấp hệ thống tự động hóa tuân thủ, đảm bảo và trí thông minh dự báo CNTT cho các tổ chức, cơ quan chính phủ và các doanh nghiệp với quy mô vừa và nhỏ.

Các nền tảng bảo mật của phần mềm LogRhythm là gì?

Thông tin và dữ liệu của tổ chức được xem là thông tin mật, là tài nguyên nuôi dưỡng và phát triển tổ chức. Chính vì lẽ đó, việc thông tin – dữ liệu của tổ chức bị rò rỉ, sửa đổi hoặc bị chi phối bởi bất kỳ các mối nguy hại nào cũng đều là vấn nạn khiến mỗi tổ chức “ngộp tim”.

Ngoài việc công bố tổng thể chức năng của phần mềm LogRhythm, các chuyên gia của Tập đoàn LogRhythm cũng đã nhấn mạnh một số nội dung nổ bật về chức năng quản trị tập trung như:

Nền tảng LogRhythm NextGen SIEM (LogRhythm SIEM)

LogRhythm SIEM là nền tảng cung cấp khả năng hiển thị toàn diện trên môi trường của bạn. Từ việc thu thập dữ liệu bảo mật và nhật ký để cung cấp phân tích tìm kiếm và máy cho phép phát hiện, điều tra và phản ứng với các mối đe dọa một cách hiệu quả.

Thu thập và phân tích dữ liệu mạnh mẽ từ khắp môi trường của bạn là một thành phần quan trọng trong việc phát hiện và phản hồi. Nếu thông tin bảo mật và giải pháp quản lý sự kiện (SIEM) của bạn đang báo động, đồng nghĩa với việc tổ chức của bạn không thể tập trung vào những gì quan trọng. Bằng cách sử dụng phân tích máy để nhận ra chiến lược giám sát dựa trên rủi ro tự động xác định và ưu tiên các cuộc tấn công và mối đe dọa được tích hợp trong phần mềm LogRhythm SIEM, tổ chức của bạn có thể nhanh chóng phát hiện và điều tra những nguy hiểm thực sự đang đe dọa đến với môi trường của bạn.​

Nền tảng LogRhythm SOAR

LogRhythm SOAR là giải pháp điều phối an ninh mạng, tự động hóa và phản hồi các hoạt động bảo mật bên trong hệ thống mạng của doanh nghiệp do hãng LogRhythm cung cấp với các tính năng nổi bật như:

  • Tốc độ phản ứng với các sự cố trong vòng vài giây
  • Ứng phó với các sự cố một cách thông minh với tính năng Smart Response
  • Dễ dàng trong việc tạo và theo dõi khắc phục và phục hồi trong quá trình điều tra.
  • Khả năng mở rộng phạm vi bảo mật không cần tăng mức chi phí

Điều phối an ninh, phát hiện và phản ứng sớm trong vòng đời tấn công của Cyber ​​là chìa khóa để bảo vệ công ty của bạn khỏi tác động quy mô lớn. Khi không phát hiện mối đe dọa nhanh chóng và chính xác, thời gian trung bình để phát hiện và phản hồi các cuộc tấn công mạng bị tổn hại sẽ bị xâm phạm, cho phép kẻ tấn công có đủ thời gian để đánh cắp hoặc phá hủy dữ liệu mật của tổ chức bạn.

>>> Xem thêm giải pháp: Threat hunting – truy lùng mối đe dọa

Đại lý phân phối phần mềm LogRhythm NextGen SIEM, SOAR chính hãng tại Việt Nam

Nhanh chóng, kịp thời và rút ngắn thời gian trong việc phát hiện, tìm kiếm, phân tích và chống lại các mối đe dọa từ người dùng và điểm cuối nhờ có phần mềm LogRhythm. Phần mềm ứng dụng trong việc bảo vệ an ninh mạng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, các tổ chức chính phủ hiện đang được phân phối bởi Công ty Cổ phần Phân phối Việt Nét Việt Nam.
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Logrhythm Soar, Quý độc giả (người dùng) hãy nhanh tay ĐIỀN THÔNG TIN VÀO FORM ĐĂNG KÝ để nhận TƯ VẤN MIỄN PHÍ từ Công ty Cổ phần Phân phối Việt Nét. Công ty Cổ phần Phân phối Việt Nét là Nhà Phân phối chính thức của LogRhythm
tại thị trường Việt Nam – Top 1 về dịch vụ khách hàng.
Thông tin liên hệ Nhà Phân phối Việt Nét:
Web: https://www.vietnetco.vn
Email: sales@vietnetco.vn
Trụ sở chính: 126, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 06, Quận 03, Thành phố Hồ Chí Minh
Văn phòng Hà Nội: Tầng 7, Tòa nhà Mitec, Block E2, Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Related Post

26 THáNG NăM, 2022

Trường Sĩ quan Thông tin...

Trường Sĩ quan Thông tin nhiều hoạt động hưởng ứng Ngày Khoa học...

26 THáNG NăM, 2022

Trường Sĩ quan Thông tin...

Trường Sĩ quan Thông tin tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với...

4 THáNG NăM, 2022

Digital Spring Cleaning: 07...

Hãy mở cửa sổ và hít thở làn khí mát lành. Thời điểm dọn dẹp cho...