Bạn muốn doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả thông qua các cơ sở hạ tầng mạng linh hoạt, an toàn và đáng tin cậy hãy tới EfficientIP .Để biết tại sao lại chọn EfficientIP và EfficientIP là gì? thì hãy xem các thông tin chúng tôi cung cấp cho bạn dưới đây.

EfficientIP là gì?

EfficientIP là một công ty tự động hóa và bảo mật mạng, chuyên về DNS-DHCP-IPAM (DDI). Tại EfficientIP thúc đẩy kinh doanh liên tục bằng cách làm cho nền tảng cơ sở hạ tầng IP của bạn đáng tin cậy, nhanh nhẹn và an toàn.

Với sự mở rộng phạm vi ra quốc tế, cung cấp các giải pháp, dịch vụ chuyên nghiệp và hỗ trợ trên toàn thế giới với sự giúp đỡ của các đối tác kinh doanh chọn lọc. Hiện nay, EfficientIP cung cấp các dự án thành công cho hơn 1.000 khách hàng trên toàn cầu và đảm bảo hiệu quả hoạt động thông qua chăm sóc khách hàng tận tâm.
EfficientIP đã có mặt  tại Việt Nam từ ngày 1/5/2019 với sự phân phối độc quyền của Việt Nét

EfficientIP làm gì?

Mục tiêu của EfficientIP là cho phép giao tiếp IP an toàn và năng động giữa người dùng và ứng dụng / dịch vụ. Chúng tôi đạt được điều này bằng cách:

  • Đảm bảo dịch vụ Domain Name System (DNS) để bảo vệ người dùng, ứng dụng và dữ liệu và đảm bảo tính liên tục của dịch vụ
  • Đơn giản hóa việc quản lý vòng đời của tài nguyên DDI, thông qua tự động hóa thông minh, khả năng hiển thị đa nền tảng và kiểm soát chính sách từ một ô kính duy nhất

Các công ty dựa vào EfficientIP để giúp kiểm soát rủi ro và giảm độ phức tạp của các thách thức mà họ gặp phải với các sáng kiến ​​CNTT hiện đại như ứng dụng đám mây, ảo hóa, di động, chuyển đổi kỹ thuật số và SDN với những giải pháp EfficientIP mang lại:

Giải pháp bảo mật 360

​Các giải pháp ETHERIP cung cấp một lớp phòng thủ chuyên sâu để lấp đầy các khoảng trống còn lại của các hệ thống an ninh truyền thống.  Bảo mật DNS 360°, giải pháp bảo mật DNSgiải pháp bảo mật DHCP​ của EfficientIP cung cấp một cách tiếp cận toàn diện để bảo vệ cơ sở hạ tầng DNS công cộng và riêng tư khỏi các mối đe dọa DNS bên trong và bên ngoài, bất kể loại tấn công. Duy nhất trên thị trường, các sáng kiến ​​được cấp bằng sáng chế của chúng tôi đảm bảo mức độ bảo mật DNS chưa từng có để bảo vệ các dịch vụ quan trọng của bạn.

Các dịch vụ DDI tích hợp DDI thông minh để đơn giản hóa, tự động hóa và bảo mật mạng của bạn

Giải pháp DDI thông minh của E enoughIP cung cấp quản lý tích hợp DNS-DHCP-IPAM và Vlans-VRF với các thiết bị và giao diện mạng của chúng trong một quy trình. Giải pháp DDI toàn diện độc đáo này mang lại tính sẵn sàng cao, khả năng mở rộng đàn hồi và bảo mật tiên tiến, tất cả được xây dựng trên nền tảng quản lý và tự động hóa theo chính sách. Công nghệ DDI thông minh của SOLIDserver ™ đảm bảo rằng cơ sở hạ tầng mạng của bạn sẽ hỗ trợ tích cực cho sự phát triển và nhu cầu kinh doanh của bạn.

Mạng tự động hóa Giải pháp tự động phát hiện và quản lý mạng

NetChange từ EfficientIP cung cấp cho bạn khám phá nâng cao và cấu hình tự động của mạng trên tất cả các nền tảng vật lý và ảo của bạn. Nó cung cấp cho bạn khả năng hiển thị toàn cầu, quản lý tập trung và báo cáo tổng hợp. Tự động hóa mạng loại bỏ các nhiệm vụ thủ công, dễ bị lỗi và tốn nhiều công sức để tăng năng suất, nâng cao hiệu quả hoạt động và giảm chi phí. Điểm mấu chốt là NetChange  sẽ giúp bạn kiểm soát toàn bộ mạng lưới của mình.
Ảo hóa & Đám mâyTăng cường Triển khai Dịch vụ Đám mây của bạn với DDIEfficientIP DDI và các giải pháp tự động hóa mạng giúp các công ty triển khai đám mây công cộng linh hoạt, đáng tin cậy và có thể mở rộng hơn (AWS, Azure, Google), đám mây riêng (VMware, OpenStack) và cơ sở hạ tầng đám mây lai thông qua việc phối hợp thông minh và tự động hóa đầu cuối. Để giúp đảm bảo tránh được khóa đám mây trên nền tảng đám mây, giải pháp DDI hỗ trợ các dàn nhạc hàng đầu và nhiều đám mây.
Ngoài ra, để giúp các doanh nghiệp sử dụng tốt nhất các quy trình tự động và tiến một bước lớn tới các mạng không chạm, giải pháp tích hợp dễ dàng với các trình soạn thảo ITSM và giải pháp mạng hàng đầu như ServiceNow và Cisco DNA.
Tích hợp với hệ sinh thái quản lý và bảo mật mạngNhờ bộ API phong phú, SOLIDserver DDI có thể dễ dàng được tích hợp trong các hệ sinh thái phức tạp thông qua tự động hóa. Tất cả thông tin có trong IPAM có thể được thu thập và thao tác thông qua API để thực hiện tích hợp thời gian thực với bất kỳ hệ thống CNTT nào, cho phép cơ sở hạ tầng dưới dạng mã (ví dụ với Cisco DNA), triển khai liên tục (ví dụ với Ansible), ITSM (ví dụ với ServiceNow ), phần mềm tự động xác định trung tâm dữ liệu (ví dụ với Terraform) hoặc điều phối chính sách bảo mật (ví dụ với Tufin).
Ngoài ra EfficientIP còn cung cấp các sản phẩm giúp quản lí nền tảng mạng của bạn như :quản lí địa chỉ DNS, DCHP ,IP , bảo mật DNS quản lí mạng,quản lí lưu lượng và ứng dụng
EfficientIP là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn
EfficientIP là nhà cung cấp DDI đầu tiên trên thế giới đã phát hành các tính năng đổi mới được cấp bằng sáng chế và giành giải thưởng để bảo đảm chống lại các mối đe dọa đối với cơ sở hạ tầng DNS:

  • Hybrid DNS Engine , cung cấp 2 công nghệ DNS khác nhau để giảm thiểu lỗ hổng zero day và loại bỏ một điểm lỗi duy nhất
  • DNS Blast , máy chủ DNS nhanh nhất thế giới, một ứng dụng được cấp bằng sáng chế có thể hấp thụ tới 17 triệu truy vấn DNS mỗi giây để hấp thụ các cuộc tấn công DDoS DNS
  • DNS Guardian ,giải pháp thị trường DDI duy nhất cung cấp bảo mật DNS thích ứng để đảm bảo 100% liên tục các dịch vụ DNS và bảo vệ chống lại việc hết dữ liệu
EfficientIP cam kết đưa ra một cách nhìn khác về ngành công nghiệp DDI – sự đổi mới nằm trong DNA của EfficientIP. Mục tiêu của EfficientIP là gì? Đó là tạo ra giá trị và hiệu quả cho khách hàng thông qua bảo mật nâng cao, tự động hóa  và đơn giản hóa.
Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã biết EfficientIP là gì? và tại sao nó lại là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn để phát triển hạ tầng mạng bước đẩy cho kinh doanh hiệu quả