PTC

Giới thiệu về PTC (Prametric Technology, Corp) chuyên gia về CAD/CAM/CNC

PTC Inc. là một công ty dịch vụ và phần mềm máy tính được thành lập năm 1985 và có trụ sở tại Boston, Massachusetts. Công ty công nghệ toàn cầu có hơn 6.000 nhân viên tại 30 quốc gia, 1.150 đối tác công nghệ và doanh thu hơn 1 tỷ đô la. , bao gồm một sản phẩm dựa trên Internet để quản lý vòng đời sản phẩm (PLM) vào năm 1998. Các sản phẩm và dịch vụ PTC hiện bao gồm Internet of Things (IoT) và thực tế tăng cường (AR) trong số những thứ khác.

PTC giải phóng sự đổi mới công nghiệp với các giải pháp đã được chứng nhận thị trường, đã giành giải thưởng, cho phép các công ty phân biệt sản phẩm và dịch vụ của họ, cải thiện hoạt động xuất sắc và tăng năng suất của lực lượng lao động. Với PTC và hệ sinh thái đối tác của mình, các nhà sản xuất có thể tận dụng lời hứa của công nghệ mới ngày nay để thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số trong đó có các ứng dụng siêu ưu Việt như Note vẽ và tạo hướng dẫn qua video call, Chuyển đổi dữ liệu cad, IOT sang AR…

Creo 9 - Top Enhancements

Sản phẩm và dịch vụ
PTC có năm phân khúc sản phẩm thành Hai nhóm chính: Nhóm IoT và Nhóm Giải pháp. Nhóm IoT bao gồm các đơn vị kinh doanh Internet of Things và Augmented Reality và Nhóm Giải pháp bao gồm CAD, PLM và SLM.

Internet of Things

Các dịch vụ của PTC dành cho Internet of Things bao gồm nhiều công nghệ được mua trước đó bao gồm Nền tảng Industrial Internet of Things, ThingWorx. ThingWorx dựa trên ThingWorx Foundation, một nền tảng hỗ trợ ứng dụng được sử dụng làm công cụ thiết kế và thời gian chạy cho các ứng dụng IoT. Nó cũng bao gồm ThingWorx Analytics, Thingworx Kết nối công nghiệp và studio Vuforia.
Kết nối công nghiệp ThingWorx bao gồm thư viện của hơn 150 trình điều khiển thiết bị và các giao thức công nghiệp để kết nối máy móc công nghiệp với nền tảng ThingWorx. ThingWorx Analytics là công cụ phân tích dữ liệu IoT cho mô hình thời gian thực và phát hiện bất thường, phân tích dự đoán tự động và đề xuất theo ngữ cảnh. Thị trường PTC cho phép khách hàng chốt các ứng dụng PTC và / hoặc bên thứ ba từ các đối tác PTC để triển khai IoT của họ.
Hơn 800 đối tác và 550.000 nhà phát triển trong Hệ sinh thái đối tác toàn cầu của PTC sử dụng ThingWorx.

Thực tế mở rộng
Các dịch vụ thực tế tăng cường của PTC bao gồm Vuforia Engine, Nền tảng AR với hơn 425.000 nhà phát triển và 50.000 ứng dụng AR. Vuforia Studio là ứng dụng tác giả AR và Vuforia phấn cho phép người dùng vẽ các hình ảnh ảo được phủ lên trên các hệ thống vật lý. PTC cũng có được công nghệ Waypoint, nắm bắt các quy trình công việc kỹ thuật số thông qua các công cụ chú thích AR.

vendor ptc

PTC Creo
Bộ PTC Creo bao gồm các giải pháp thiết kế sản phẩm và phần mềm kỹ thuật. Creo chạy trên Microsoft Windows và cung cấp các ứng dụng cho tính năng tham số CAD 3D, mô hình trực tiếp 3D, chế độ xem chính tả 2D, Phân tích và mô phỏng phần tử hữu hạn, thiết kế sơ đồ, minh họa kỹ thuật và xem và hiển thị. Creo tích hợp với các giải pháp phát triển sản phẩm khác của PTC bao gồm Windchill, Mathcad và Arbortext. Mathcad được sử dụng để giải quyết, phân tích và chia sẻ các tính toán kỹ thuật.

PLM
Windchill PLM bao gồm một danh mục các khả năng PLM khác nhau để tạo ra một ‘nguồn sự thật duy nhất’ cho tất cả các thông tin liên quan đến sản phẩm như mô hình CAD, tài liệu, minh họa kỹ thuật, phần mềm nhúng và tính toán. Các sản phẩm của Windchill bao gồm Windchill ProjectLink, Windchill PDMLink, Windchill CAPA, Windchill Service Parts, Windchill SociaLink, Windchill Utility, FlexPLM để bán lẻ, Quản lý vòng đời toàn vẹn, Nhà mô hình toàn vẹn, Giám đốc quy trình toàn vẹn và tích hợp cho IoT (ThingWor) . Windchill có hơn 1,5 triệu người dùng.

SLM
Sản phẩm Servigistic tích hợp lập kế hoạch dịch vụ, phân phối và phân tích để tối ưu hóa kết quả dịch vụ bằng cách cung cấp một cái nhìn duy nhất về dịch vụ. Dịch vụ Arbortext cho phép các nhà sản xuất tạo, minh họa, quản lý và xuất bản thông tin các bộ phận kỹ thuật và dịch vụ.
Sản phẩm CAD PTC cung cấp một bộ khả năng Thiết kế hỗ trợ máy tính. PTC CAD là bộ phần mềm thiết kế sản phẩm 2D và 3D được sử dụng để tạo, phân tích và xem các thiết kế sản phẩm. Phần mềm PTC Creo đã được phát hành vào tháng 6 năm 2011 để thay thế và thay thế các sản phẩm của PTC trước đây gọi là Pro / EngineER, CoCreate và ProductView. [38] Các sản phẩm khác bao gồm:

• CREO parametric – formerly Pro/ENGINEER
• CREO simulate – formerly Pro/MECHANICA
• CREO direct – formerly CoCreate OneSpace Modeling
• CREO options modeler
• CREO illustrate schematics
• CREO view
• CREO illustrate

Đối tác chiến lược

Đối tác chiến lược

Từ tháng 12 năm 2019, Vietnet Distribution JSC chính thức trở thành Nhà Phân Phối ( Distributor) của hãng PTC tại Việt Nam nhằm cung cấp các giải pháp PTC một cách nhanh chóng, hợp lý và chuyên nghiệp nhất cho Quý khách hàng.

Thông tin chính thức về sản phẩm PTC tại Việt Nam được đăng tải qua website PTC (www.ptccreo.vn) để người tiêu dùng Việt Nam theo dõi, cập nhật các tính năng mới, trao đổi thông tin, thắc mắc tính năng kỹ thuật và liên hệ làm đại lý hoặc mua bản quyền sản phẩm.

Bài viết tham khảo

Tài liệu / Thông tin giải pháp

Reducing Manufacturing Waste with Augmented Reality

Technical Document

null

Creo Illustrate Resources

Technical Document

logo ptc

Từ tháng 12 năm 2019, Vietnet Distribution JSC chính thức trở thành Nhà Phân Phối ( Distributor) của hãng PTC tại Việt Nam nhằm cung cấp các giải pháp PTC một cách nhanh chóng, hợp lý và chuyên nghiệp nhất cho Quý khách hàng.</pThông tin chính thức về sản phẩm PTC tại Việt Nam được đăng tải qua website PTC (www.ptc.com) để người tiêu dùng Việt Nam theo dõi, cập nhật các tính năng mới, trao đổi thông tin, thắc mắc tính năng kỹ thuật và liên hệ làm đại lý hoặc mua bản quyền sản phẩm