Share this post

Threat Intelligence Fortinet hiệu quả chống lại mối đe dọa đối với tổ chức của bạn, và hiện tại bạn cần phải biết những gì đang xảy ra trong mạng và xung quanh đe dọa từ bên ngoài. Fortinet đã cung cấp một giải pháp phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau và đó là sản phẩm Fortiguard Threat Intelligence Service.

I/ Threat Intelligent Service Giải pháp phát hiện mối nguy hiểm thông minh

threat intelligence fortiguard

Đó là một cuộc đấu tranh để theo kịp với các mối đe dọa đang phát triển liên tục, đặc biệt là với các cuộc tấn công trở nên nhiều hơn một cách liên tục, đặt một gánh nặng lên CISOs để chứng minh hiệu quả của các kiểm soát an ninh hiện tại và các quá trình xử lý khối lượng các mối đe dọa. Thật không may, việc thu thập dữ liệu mối đe dọa nội bộ và đánh giá là thâm dụng lao động và tốn kém, và có khả năng không hiệu quả, đặc biệt là với sự thiếu hụt của tài năng Cybersecurity. Giải pháp mới của Fortinet tăng cường tư thế bảo mật cho tổ chức của bạn chống lại các mối đe dọa đang nổi lên. Phương pháp tiếp cận thông minh của chúng tôi cung cấp sự hiểu biết về bảo mật tùy chỉnh cho tổ chức của bạn bằng nghiên cứu về mối đe dọa toàn cầu của FortiGuard Threat Intelligence giúp nhân viên an ninh xác định ưu tiên tài nguyên hoặc điều chỉnh chính sách bảo mật để bảo vệ tốt nhất chống lại các mối đe dọa mạng không gian.

a/ Điều hướng cảnh quan mối đe dọa bên trong

Khám phá các mối đe dọa được thiết kế riêng cho tổ chức của bạn để giúp xác định ưu tiên trả lời.

b/ Xây dựng một phòng thủ thông minh

Cải thiện vị trí bảo mật tổ chức của bạn bằng cách áp dụng máy tính và trí thông minh con người để kiểm soát an ninh và quy trình bảo mật của bạn.

c/ Có tích hợp tính năng cảnh báo toàn cầu

Có được thêm thông tin chi tiết để đe dọa hành vi, đặc điểm và tấn công TTPs bằng cách tận dụng các nghiên cứu từ FortiGuard Labs.

d/ Ưu tiên mối đe dọa nguy hiểm cao

Giải pháp phát hiện các mối đe dọa bậc cao của FortiGuard tích hợp các phân tích mối đe dọa với trí thông minh địa phương và nghiên cứu của FortiGuard để nâng cao hiệu quả của quy trình và công cụ bảo mật của bạn. Điều này đạt được bằng cách áp dụng các giải pháp dữ liệu lớn cho các thông tin bảo mật thô được xếp lớp với trí thông minh theo ngữ cảnh và mức độ nguy cơ đe doạ để tăng thời gian đáp ứng. Cũng không kém phần quan trọng, nó giúp nâng cao hiệu quả của đội ngũ nhân viên an ninh bằng cách loại bỏ tiếng ồn và khuếch đại các mối đe dọa nghiêm trọng.

e/ Đưa ra một giải pháp bảo mật hàng đầu

FortiGuard Threat Intelligence Service cho phép các tổ chức đánh giá thái độ bảo mật của họ trong nháy mắt để có thể thực hiện hành động khắc phục nhanh chóng. Ngoài ra, các tổ chức có thể có xu hướng tấn công các đặc điểm phổ biến phục vụ như là một KPI để bảo vệ cybersecurity và như là hướng dẫn thường xuyên để hội đồng quản trị cấp và cuộc thảo luận.

Các mối đe dọa về an ninh như những vấn đề được thảo luận ở trên yêu cầu những chiến lược và công nghệ an ninh mới nhất, nhưng cũng đòi hỏi vệ sinh không gian mạng tốt. Rốt cuộc, những ổ khóa tốt nhất trên hành tinh này không thể đảm bảo một cánh cửa mở ra. Vì vậy, sau đó, thứ tự đầu tiên của doanh nghiệp là xác định tất cả tài sản được ủy quyền và không được phép của bạn trong môi trường của bạn. Bạn phải biết bạn có những gì để biết bạn đang bảo vệ những gì.

Cũng rất quan trọng để hạn chế quyền của người dùng; không phải tất cả mọi người đều cần có chứng chỉ quản trị viên. Ngoài ra, giữ tài sản của bạn được cập nhật và vá, và giới hạn các ứng dụng chỉ cho những người có nhu cầu kinh doanh. Sử dụng các ứng dụng không cần thiết mở rộng bề mặt tấn công và tăng tính phức tạp của việc bảo vệ môi trường.

Đối với các vi phạm, hãy có một kế hoạch được minh chứng về cách bạn sẽ phát hiện, phân tích, phản hồi và phục hồi sau một vi phạm. Đảm bảo bạn tập trung xác định chính xác phạm vi đầy đủ của phân tích vi phạm và pháp y để xác định mối đe dọa đã xảy ra ở nơi đầu tiên như thế nào.

II/ Phân phối giải pháp bản quyền tại Việt Nam

threat intelligence fortiguard

Fortinet là công ty giải pháp bảo mật hàng đầu tại Việt Nam, hiện nay Công ty Việt Nét là nhà phân phối chính thức của hãng Fortinet tại Việt Nam. Ngoài các giải pháp bảo mật của Fortinet, Việt Nét còn cung cấp các giải pháp khác dành cho doanh nghiệp như các sản phẩm đến từ: Actifio, Lastline, LogRhythm, Riverbed, Radware. Ngoài ra, khách hàng của Công ty Việt Nét luôn được hỗ trợ 24/24 từ bộ phận kỹ thuật của Công ty – được đào bảo chuyên nghiệp từ các chuyên gia của hãng. Hãy liên hệ với Việt Nét ngay để được tư vấn về các sản phẩm cũng như giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp.

Liên hệ với Công ty Việt Nét để được tư vấn giải pháp phù hợp với doanh nghiệp:
Email: sales@vietnetco.vn
Hotline: 1900 6736
Website: www.vietnetco.vn
Fanpage: www.facebook.com/VietNet.Distribution/
Youtube Channel: goo.gl/BRz4F1

Related Post

17 THáNG CHíN, 2020

CẢNH BÁO XU HƯỚNG...

Trong khoảng thời gian từ cuối tháng 8 đến nay, nhiều doanh nghiệp và...

21 THáNG TáM, 2020

SIEM TOOLS: PHẦN MỀM...

Phần mềm LogRhythm SIEM – phần mềm phát hiện và phản ứng sớm...

28 THáNG BảY, 2020

Detect and Stop Insider...

LogRhythm UEBA phát hiện các mối đe dọa nâng cao bằng cách áp dụng các...

error: Content is protected !!